Logo for baiviet32.com

Thêm ngân hàng lớn hạ thấp lãi suất vay

Posted: 10.7.2012 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bài liên quan Thêm ngân hàng lớn hạ thấp lãi suất vay hoặc tương tự:

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố gói lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp mới. Theo Sacombank, để góp phần chia sẻ và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc ổn định nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm, Sacombank triển khai chương trình "Cho vay ưu đãi USD và VND đối với khách hàng doanh nghiệp" trên toàn hệ thống Sacombank tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 10/7/2012, Sacombank dành nguồn vốn 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi áp dụng cho các khoản vay mới đối với khách hàng doanh nghiệp với lãi suất 13%/năm. Bên cạnh đó, Sacombank cũng triển khai gói 50 triệu USD cho vay ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với lãi suất áp dụng cho các khoản vay chỉ từ 4,5%/năm.

Việc triển khai gói ưu đãi 2.000 tỷ đồng và 50 triệu USD này của Sacombank là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vốn có giá thành hợp lý để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, giải quyết hàng tồn kho và phát triển ổn định trong giai đoạn kinh tế còn nhiều thách thức.

Cũng từ ngày 10/7 đến hết ngày 10/10/2012, Eximbank sẽ hỗ trợ nguồn vốn cho các thương nhân được Hiệp hội Lương thực Việt Nam phân giao chỉ tiêu mua số thóc, gạo tạm trữ tối đa 150.000 tấn quy gạo vụ Hè Thu 2012 theo chủ trương của Chính phủ.

Thêm ngân hàng lớn hạ thấp lãi suất vay 1

Nhiều ngân hàng lớn vẫn tiếp tục giảm lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp.

Ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% lãi suất tiền vay trong thời gian thu mua, tạm trữ. Hồ sơ, thủ tục cấp bù lãi suất đối với các khoản cho vay mua tạm trữ thóc, gạo của các thương nhân thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Tài chính.

Thời gian triển khai cho vay và giải ngân thu mua thóc gạo tạm trữ từ ngày 10/7/2012 đến hết ngày 10/8/2012. Thời gian cho vay tạm trữ được hỗ trợ lãi suất tối đa là 3 tháng, kể từ ngày 10/7/2012 đến hết ngày 10/10/2012.

Trước đó, hồi cuối tháng 6, Eximbank cũng đã triển khai chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ 7%/ năm. Đối với chương trình này, Eximbank sẽ bảo hiểm tỷ giá ngoại tệ cho khách hàng, cụ thể khi thanh toán nợ gốc, lãi vay khách hàng chỉ phải trả theo tỷ giá tối đa không vượt quá 3% so với tỷ giá tại thời điểm giải ngân, phần vượt trên mức 3% này Eximbank sẽ chịu rủi ro thay cho khách hàng.

Theo Eximbank, sau 2 tuần triển khai, lượng vốn giải ngân với lãi suất 7%/năm đạt gần 2.700 tỷ đồng với 234 khách hàng (35 cá nhân, 199 doanh nghiệp).

Nguồn: VnMedia
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thêm ngân hàng lớn hạ thấp lãi suất vay liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Thêm ngân hàng lớn hạ thấp lãi suất vay (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thêm ngân hàng lớn hạ thấp lãi suất vay bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thêm ngân hàng lớn hạ thấp lãi suất vay xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Them ngan hang lon ha thap lai suat vay hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tài Chính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thông Tin Kinh Tế

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.17, 04 August, 2014 01:17:01 (HANOI - VN).